Sujet: Help: Lumix LX5 en mode manuel (pour photo IR) ?

Modérateurs: Modérateurs, Rédacteurs

Poster une réponse

Help: Lumix LX5 en mode manuel (pour photo IR) ?

par dailoanuytin » Lundi 20 Mai 2019 10:41

Cái gì cũng có mặt trái của nó, nhất là trong lĩnh vực XKLĐ vì người lao động thường tập trung ở những vùng quê nghèo, có ít thông tin, dễ bị lừa gạt... Để giúp lao động tránh bị lừa đảo chúng tôi xin đưa ra những điều các bạn nhất định phải nắm được để tránh bị lừa đảo xuất khẩu lao động tại thị trường Lao động đài loan 2019

Image

Đầu tiên

Tìm hiểu kỹ công ty XKLĐ đưa bạn đi xuất khẩu đài loan trước khi tham gia, xem xét xem doanh nghiệp đó có giấy phép hoạt động hay không?

Đã Từng có hành vi sai phạm pháp luật hay không? Cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo như thế nào?...

Thứ hai

Cần đọc kỹ hợp đồng, để đảm bảo rằng bạn không bỏ sót phần nào, hiểu rõ tất cả các khoản mục và nắm được các nội dung cơ bản để có thể đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Khi sang nước ngoài làm việc bản phải mang theo bản hợp đồng này và nhờ người nhà giữ một bản sao, biên lai,…phòng trường hợp tranh chấp giữa hai bên xảy ra.

Thứ ba

Khi đóng bất kỳ khoản phí nào cũng phải có biên lai đầy đủ, ghi chính xác số tiền đã đóng và phải giữ cẩn thận tất cả giấy tờ này để tránh các rủi ro sau này.

Nếu khoản chi phí này quá lớn đối với hoàn cảnh gia đình, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp từ phía các ngân hàng để được vay vốn đi xuất khẩu lao động với mức lãi suất ưu đãi.

Thứ tư

Trong thời gian làm việc tại nước ngoài nếu có bất kỳ tranh chấp, mâu thuẫn nào xảy ra giữa bạn và chủ xí nghiệp thì bạn phải báo ngay với công ty XKLĐ tuyển dụng đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan trong nước để có biện pháp xử lý kịp thời, không được có các hành vi trái quy định, quá khích…, tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thứ năm

Công ty XKLĐ có nghĩa vụ phải đảm bảo mọi quyền lợi cho lao động khi sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Vì vậy bạn phải luôn mang theo bên mình thông tin liên lạc của công ty hoặc của Đại sứ quán Việt Nam tại nước đó, các tổ chức phi chính phủ bảo vệ quyền lợi của người lao động,…

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp cho các bạn có được những quyết định đúng đắn khi đi XKLĐ, tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

dailoanuytin

..........
..........

Messages: 1

Inscription: 20 Mai 2019

Objectif 1:

Dernière édition par dailoanuytin le Mardi 04 Juin 2019 9:23, édité 1 fois.
Publicité

Re: Help: Lumix LX5 en mode manuel (pour photo IR) ?

par Mumu » Mercredi 22 Mai 2019 9:30

Tu peux éventuellement poser la question sur le forum Lumix ? :roll:

Photos: 103
Mumu

Pixelist..
Pixelist..

Messages: 629

Inscription: 05 Juin 2007

Localisation: Alpes française

Objectif 1:

Poster une réponse

Poster une réponse

Citer la selection
 

Qui est en ligne

Utilisateurs parcourant ce forum: Aucun utilisateur enregistré et 0 invités

cron