Sujet: Quel télé pour OM-D EM5 ?

Modérateurs: Modérateurs, Rédacteurs

Poster une réponse

Quel télé pour OM-D EM5 ?

par vansunet » Mercredi 22 Mai 2019 2:35

Sim phong thủy cho người mệnh Hỏa
Khi đời sống vật chất của con người được nâng cao thì đời sống tinh thần cũng được chăm chú chăm sóc. Phong thủy học vừa cải tiến vật chất vừa chú ý niềm tin tinh thần, ở thời đại công nghệ thông tin phát triển số điện thoại dùng để liên lạc là thứ ai cũng có, kết hợp với phong thủy liền có số sim phong thủy. Nếu ngày xưa số điện thoại chỉ đơn thuần để dùng liên lạc thì bây giờ người ta càng soi xét, để ý, yêu cầu nhiều hơn về một số sim đẹp, dễ nhớ lại có thể mang lại may mắn, vận tài lộc và công danh thành đạt.

Kết quả hình ảnh cho sim phong thủy cho người mệnh hỏa

Chia Ngũ hành cung mệnh từng người, người mệnh Hỏa thích hợp với số sim phong thủy nào và cách chọn số sim phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa

Theo phong thủy học quan niệm phương Đông, những người sinh cung mệnh Hỏa thích hợp với những con số 3, 4 và 9, khi chọn sim phong thủy cho mệnh Hỏa có thể lưu ý những số này, chọn sim có những số này ở đuôi số sim.

Chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tuy nhiên, để chọn được một số sim phong thủy thích hợp không phải chỉ xét một hai con số là có thể, quan trọng nhất vẫn là chọn số sim hợp mệnh. Như thế nào là hợp mệnh? Mệnh cách người có tứ trụ, đó là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh, dãy thời gian này là quan trọng nhất hình thành số mệnh từng người, một số sim phong thủy thích hợp nhất cho người mệnh Hỏa cũng nên suy xét từ yếu tố này.

Bốn yếu tố trên thường sử dụng nhất là năm sinh, cung mệnh ngũ hành của một người cũng dùng năm sinh để quyết định. Bởi ba yếu tố đầu rất ít người nhớ lịch âm nên phần lớn người đều không biết, cho nên đến nay chỉ sử dụng một yếu tố cuối trong tứ trụ mà thôi. Người mệnh Hỏa cũng là dùng năm sinh để quyết định, thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm tuổi: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi. Chọn sim hợp mệnh tức là chọn số sim có ngũ hành hợp mệnh với người mệnh Hỏa. Mà trong Ngũ hành, hợp nhất tức là tương hợp và tương sinh, tương hợp với mệnh Hỏa là chính hành Hỏa, tương sinh với mệnh Hỏa là hành Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Như vậy, người mệnh Hỏa thích hợp những số sim thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa, sẽ mang lại lợi ích và điều may mắn, phát triển cho người mệnh Hỏa.

Ngoại trừ lựa chọn số sim theo cung mệnh ra, ta còn có thể chú ý một số cách lựa chọn số sim đẹp theo dân gian như chọn sim số tam hoa (ba con số giống nhau), sim tứ quý (bốn con số giống nhau), sim đại phát… Đây đều là số sim được quan niệm dân gian cho rằng là số sim có phong thủy đẹp, nhưng tuy rằng đẹp lại chưa chắc đã thích hợp với người mệnh Hỏa, nếu muốn noi theo cách này chọn số sim thì phải nên tính nhiều hơn nữa hãy lựa chọn số sim thích hợp cho mình.

Xem thêm xem màu hợp mệnh, xem màu hợp tuổi mua xe

Liên hệ: http://vansu.net
Hoặc mail: lienhe@vansu.net
Địa chỉ: Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 01653529856
Mxh: https://gab.ai/vansunet

vansunet

..........
..........

Messages: 1

Inscription: 22 Mai 2019

Objectif 1:

Dernière édition par vansunet le Jeudi 30 Mai 2019 11:23, édité 1 fois.
Publicité

Re: Quel télé pour OM-D EM5 ?

par vasco » Mercredi 22 Mai 2019 19:39

:coucou21: vansunet


L' Equipe Pixelistes a écrit:Présentation aux membres.
Merci pour ton inscription sur pixelistes, ce serait sympa de passer sur le topic de présentation afin de te présenter à nous.


    Pour cela tu as un topic dédié ici.

Photos: 855
vasco

Guide Région Aquitaine
Guide Région Aquitaine

Messages: 11649

Inscription: 08 Nov 2008

Localisation: Bordeaux

Objectif 1: - Nikkor 58mm f/1.4 G AF-S

vue sur...


"Ils ne savaient pas que c'était impossible, alors ils l'ont fait" Mark Twain
Poster une réponse

Poster une réponse

Citer la selection
 

Qui est en ligne

Utilisateurs parcourant ce forum: Aucun utilisateur enregistré et 0 invités

cron