Sujet: j'aimerais avoir vos critiques et conseils éclairés pour

Modérateur: Modérateurs

Poster une réponse

j'aimerais avoir vos critiques et conseils éclairés pour

par mrbeanhq » Lundi 12 Mars 2018 8:43

Lông mi trên khuôn mặt của chúng ta đóng một vai trò rất quan trọng để đảm bảo cho vùng da quanh mắt cũng như mắt không bị chịu các tác động xấu của môi trường. Lông mi cũng khiến cho nét thẩm mỹ trên khuôn mặt của chúng ta được đánh giá cao hơn, làm cho ánh nhìn trở nên nổi bật hơn. Thế nhưng để chăm sóc cho lông mi thì không hề đơn giản một chút nào, lông mi rất dễ bị rụng bởi nó khá yếu. Nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình trạng lông mi rụng thì thường xuyên phải lo ngại về vấn đề lông mi có mọc lại được không, thế nên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.


Những nguyên nhân khiến cho lông mi bị rụng
Lông mi cũng là một bộ phận trên cơ thể có cấu tạo gần giống như tóc của chúng ta vậy, các đặc điểm về cấu tạo thì không khác là bao nhưng về mặt vòng đời thì dường như lông mi có vòng đời ngắn hơn tóc. Các sợi lông mi từ khi mọc ra cho đến khi rụng đi thường trong thời gian là 30 đến 50 ngày.

Lông mi thường xuyên chịu nhiều tác động của các ảnh hưởng không tốt từ môi trường như bụi và nắng gió nên có phần rất yếu. Những nguyên nhân sau đây có thể khiến cho lông mi bị rụng một cách khó kiểm soát được.

Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp

+ Do độ tuổi của lông mi đã hết: đối với lông mi thì độ tuổi thời gian tồn tại trên phần mi của cơ thể là rất ngắn. Trong một thời gian nào đó khi mà đến lúc những lông mi không còn bám trụ được nữa thì sẽ liên tục rụng xuống. Chúng ta cũng có thể can thiệp vào quá trình này để kéo dài thêm tuổi thọ của lông mi bằng cách tăng cường chất dinh dưỡng nó nhận vào.

+ Ảnh hưởng từ các loại mỹ phẩm không đạt chất lượng: khi các chị em tiến hành trang điểm thì đôi mắt là nơi được chú ý và nhấn đậm nhất. Đặc biệt là việc sử dụng lông mi giả thì sẽ khiến cho lông mi phải tiếp xúc trực tiếp với chất keo độc hại. Các chất keo để kết dính không đạt tiêu chuẩn sẽ khiến cho khi tháo lông mi giả ra làm cho mi thật bị tổn thương và rụng ngay sau đó.

+ Bị các yếu tố môi trường tàn phá: các yếu tố không tốt từ môi trường như gió, nắng và chất thải độc hại có khả năng bám vào lông mi rất cao khi chúng ta di chuyển ngoài đường. Nếu sau khi về nhà chúng ta không kịp vệ sinh hoặc đi quãng đường quá dài sẽ tạo điều kiện cho các yếu tố này phá hủy cấu trúc của lông mi và khiến cho lông mi rụng nhanh hơn.


Lông mi có mọc lại được không?
Lông mi như chúng ta đã biết cũng là một bộ phận của cơ thể con người, nếu những sợi lông mi cũ sau khi bị rụng đi thì cũng sẽ có một sợi lông mi con khác mọc lên thay thế ngay vị trí lông mi bị rụng. Đây chính là cơ chế bảo vệ của cơ thể chúng ta giành riêng cho vùng da mắt và võng mạc bên trong, nếu như không có lông mi thì các bụi bẩn sẽ làm tổn thương to lớn đến cơ quan của mắt.

Chi tiết tại: https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA

Chúng ta khi gặp tình trạng lông mi rụng thì không nên quá hoảng hốt, đó có thể chỉ là một trường hợp bình thường và không quá quan ngại. Nó cũng là dấu hiệu nhắc nhở cho chúng ta về một lối sống quá buông thả, cần có những sinh hoạt và sử dụng thực phẩm hợp lí để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể nói chung và cho vùng mi nói riêng. Trong trường hợp lông mi rụng quá nhiều với mật độ dày đặc thì cần phải đi khám tại các bệnh viện để xác định chính xác nguyên nhân và cách điều trị.

Nguồn: https://twitter.com/PhunTheuLongMay

mrbeanhq

..........
..........

Messages: 2

Inscription: 02 Mar 2018

Objectif 1:

Dernière édition par mrbeanhq le Lundi 19 Mars 2018 10:20, édité 1 fois.
Publicité

Re: j'aimerais avoir vos critiques et conseils éclairés pour

par mrbeanhq » Lundi 12 Mars 2018 8:43

please

mrbeanhq

..........
..........

Messages: 2

Inscription: 02 Mar 2018

Objectif 1:

Re: j'aimerais avoir vos critiques et conseils éclairés pour

par vasco » Lundi 12 Mars 2018 20:36

:coucou21: mrbeanhq


L' Equipe Pixelistes a écrit:Présentation aux membres.
Merci pour ton inscription sur pixelistes, ce serait sympa de passer sur le topic de présentation afin de te présenter à nous.


    Pour cela tu as un topic dédié ici.

Photos: 886
vasco

Administrateur
Administrateur

Messages: 13879

Inscription: 08 Nov 2008

Localisation: Bordeaux

Objectif 1: - Nikkor 58mm f/1.4 G AF-S

vue sur...


"Ils ne savaient pas que c'était impossible, alors ils l'ont fait" Mark Twain
Poster une réponse

Poster une réponse

Citer la selection
 

Qui est en ligne

Utilisateurs parcourant ce forum: Aucun utilisateur enregistré et 1 invité